Lan Phương ngồi ca nô tham quan kênh rạch Sài Gòn

  10/04/2016

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lan Phương còn tích cực tham gia các dự án từ thiện, vì cộng đồng. Cô hiện là sứ giả thiện chí của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA). 

Hôm qua, 25/2, Lan Phương có chuyến công tác cùng ông Mori Mutsuya - Trưởng đại diện của JICA. Nữ diễn viên thích thú khi được ngồi trên ca nô đi thăm các dự án cải thiện môi trường nước ở TP HCM.

Nữ diễn viên cùng các chuyên gia cấp thoát nước thảo luận về sự thay đổi của kênh Tàu Hủ sau khi được nạo vét, làm sạch.

Kênh Tàu Hủ hiện tại không còn tình trạng ngập úng và ô nhiễm như trước. Người dân khu vực này được sống trong môi trường trong lành hơn.

Lan Phương vui vẻ chia sẻ về vai trò sứ giả thiện chí và các hoạt động xã hội cô đang tham gia. Ngoài kênh Tàu Hủ, người đẹp còn đến thăm Trung tâm xử lý nước thải Bình Hưng. 

Lan Phương chụp ảnh kỷ niệm cùng các chuyên gia tại trụ sở của Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng công trình giao thông đô thị TP HCM. Cô rất vui vì được tham gia vào công tác cải thiện môi trường nước của thành phố. 

Nữ diễn viên thay trang phục kín đáo khi đi tham quan hầm Thủ Thiêm, Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Cô chăm chú quan sát các kỹ thuật viên kiểm tra tình hình giao thông qua màn hình máy tính rồi báo lại cho cảnh sát và người dân những vị trí bị kẹt xe hay xảy ra tai nạn. Hầm Thủ Thiêm hiện lắp camera quan sát 24/24 để đảm bảo không có sự cố nào. Nếu có vấn đề xảy ra, đội cứu hộ sẽ có mặt giải quyết ngay. 

Lan Phương chia sẻ, sau chuyến đi, cô hiểu thêm về đời sống của người dân quanh các kênh rạch ở Sài Gòn. Cô vui vì góp một phần sức lực vào việc cải thiện cuộc sống cho người dân, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn.

Năm 2016, Lan Phương vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực và duy trì việc tham gia các công tác xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

Hương Giang
Ảnh: Ali

www.suachuacano.vn

Địch vụ sửa chữa cano Du Lịch Biển 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả