About us

  25/09/2014

 

"TỔNG HỢP NGUỒN LỰC - KẾT NỐI THÀNH CÔNG"

Du lịch đường thủy ngày nay đang được chú trọng với nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú và đa dạng. Ngày càng nhiều du khách cũng như người dân Sài Gòn thích khám phá thành phố xinh đẹp này bằng phương tiện trên sông và canô đang là một phương tiện được ưu thích nhất. Đảm bảo du lịch đường thủy bằng canô sẽ cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Canô: là một dạng thuyền máy cỡ nhỏ, mạn cao, có buồng máy, buồng lái, dùng chạy trên quãng đường ngắn.

ng ty TNHH TMDV & DL Biển Việt Nam  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đó. Công ty chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực: sửa chữa, cho thuê, và mua bán các loại cano, du thuyền mini, jetski (mô tô nước), tư vấn đóng mới các loại vỏ cano composite, máy, phụ tùng cano của các thương hiệu lớn như Yamaha, Mercury, Mercruiser, Tohatsu, Honda,...với giá cả hợp lý. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo trì chất lượng nhất trong lĩnh vực cano, du thuyền mini, composite.

Là một công ty trẻ, năng động nên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về lĩnh vực cano. Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, và chất lượng, công ty Biển Việt Nam sẵn sàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong cả nước.

Công ty TNHH TMDV & DL Biển Việt Nam 
Website:     www.vietnamsea.com.vn
                   www.suachuacano.vn
Email:         Info@vietnamsea.com.vn
                   Sales@vietnamsea.com.vn
Facebook:   https://www.
facebook.com/Salesvietnamsea.com.vn

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313774435 tại Cục thuế TPHCM. Số TK: 140414851035666 ngân hàng EXIMBANK, chi nhánh Cộng Hòa, TPHCM.

Địa chỉ:

96 Tam Bình, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM

31 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM.

ĐT: 028 36205722. Hotline0906943867 - 0906082749

 

 

Tags:

Bình luận